นมผงยี่ห้อไหนลูกทานแล้วน้ำหนักดี

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ลูกอายุ1ขวบ5เดือนน้ำหนักประมาณ11-12กก.อยากให้น้องจ่ำหม่ำมีนมอะไรแนะนำบ้างคะตอนนี้น้องทานดูโกรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูก1ขวบกว่า อยากจ่ำหม่ำต้องให้เน้นอาหารค่ะ ไม่ใช้นมแล้วค่ะ ถ้าจะกินนมจริงๆก็ต้อง นมรสจืดน่ะ โอเคนะเลย

หลังขวบ ต้องเน้นที่อาหาร 3 มื้อค่ะ ไม่ใช่นม เน้นพวกโปรตีนนะคะ