เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องดูแลยังไง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือหนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะแล้วทีนี้คือหนูอยากดูแลลูกด่วยตนเอฃหนูต้องทำยังไงบ้างคะหรือจ่องกินอาหารที่มีสุขภาพคะ

1 ตอบกลับ

อะไรคือดูเเลลูกด้วยตนเองคะ ลูกอยู่ในท้องเรามันก็ต้องเป็นเราที่ดูเเลตัวเองเเละลูกอยู่เเล้วคะ มันไม่เกี่ยวกับเลี่ยงเดี่ยวไม่เลี้ยงเดี่ยวนะคะ ถ้าไม่เลี้ยงเดี่ยวจะไม่กินอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อลูกหรอ

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่หนูคิดมากจริงๆ