36 week น้ำหนักน้องพึ่ง 2424 น้อยไปไหมคะ คุณแม่กังวลมากกก🥺

2 ตอบกลับ

กว่าจะคลอดน่าจะถึงเกณฑ์ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน36+2w2517กรัม ตอน38+2w2800กรัม ผ่านเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

อัดให้เกิน 2,500 ค่ะแม่ จะดีนะคะ เกณฑ์มาตรฐานค่ะ