แพ้ท้องกินยาแก้อาเจียนอันตรายไหมค่ะ บ้านนี้เเพ้หนักมากไปหาหมอมาหมอให้ยามาทานแต่กังงลกลัวส่งผลถึงลูก

2 ตอบกลับ

ตอนท้องส่วนมากเขาไม่อยากให้กินยาอะไรเลยค่ะ ปรึกษาแพทย์ดีที่สุดค่ะ

4y ago

บ้านนี้หาหมอเลยค่าเเต่ยังเป็นกังวลอยู่ค่ะ กลัวคลอดออกมาดื้อยาอะไรทำนองนี้ค่ะ