ท้อง 7+6สัปดาห์มีเลือดออกเวลาเข้าห้องน้ำ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไปพบคุณหมอแล้ว เริ่มมีเลือดออก ตอน 6+5สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าซาวด์แล้วยังไม่พบตัวน้อง เลยได้ส่งตัวเข้าโรงพยาบาลประจำจังหวัด ทำการตรวจเลือดตรวจฮอร์โมน พบว่าน้องยังอยุ่และไม่ท้องนอกมดลูกแน่นอน ตอนนี้ก็ยังมีเลือดไหลอยู่บ้างเวลาเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่เช็ด แต่เลือดไม่ไหลติดกางเกงใน ติดแค่กระดาษเวลาเข้าห้องน้ำ คุณหมอนัดไปฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์และให้ยากันแท้งมากิน กลัวมากเลยค่ะ กลัวไปหมด กลัวแท้ง กลัวไปทุกอย่าง มีลูกยาก ท้องแรกอายุ 32ปี ใครมีประสบการณ์ยังไง เล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะจะได้มีกำลังใจขึ้นมาบ้าง

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องไปวิ่งเล่นบนสวรรค์แล้วนะคะ วันที่ 18 มี.ค.65 8 สัปดาห์พอดี เช้าวันที่ 18 ตอนตีสี่ ปวดท้องเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดหลุดออกมาก้อนเท่าลูกส้ม และจากนั้นก็ปวดท้องอย่างหนักจนต้องไปห้องฉุกเฉิน คุณหมอได้ทำการล้วงเอาชิ้นส่วนถุงตั้งครรภ์ออกมา และทำการแอดมิดขูดมดลูกในวันถัดไป 😭😭😭

2y ago

งือออ เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ไม่เป็นไรน๊า รักษาตัวให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ฮึ้บๆ✌️✌️