ให้นมบุตรสามารถทานยาAMK1000mgได้ไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ให้นมบุตรสามารถทานยาตัวนี้ได้ไหมค่ะคือกังวลมากค่ะช่วยตอบหน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้นมบุตรสามารถทานยาAMK1000mgได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูแล้วน่าจะเป็นยาปฏิชีวนะด้วยไหมคะ ยาตัวนี้ใครจ่ายมาให้คะแม่

2y ago

งดไปก่อนดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

หมอที่คลีนิคค่ะแม่ไม่ทราบว่าให้นมบุตรสามารถทานได้ไหม