รพ.รัฐ ข.กรุงเทพฯ ที่ไหนรับฝากครรภ์ (โดยที่ไม่มีบัตรทอง หรือสิทธิ์ประกันสังคม) รพ.นั้นๆ มาก่อนบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ในช่วงสถานการณ์โควิด ตอนนี้ โทรไปหลายที่ ปฎิเสธ หมดเลยค่ะ มีแต่เอกชน ที่รับ กับรพ.รัฐ ที่แบบคลอดพรีเมี่ยม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รพ.บำราศนราดูร นนทบุรีค่ะ เราฝากที่นี่ ไม่รับประกันสังคมค่ะ แต่ไปเบิกทีหลังได้ ทุกอย่างจ่ายเองหรือสำรองจ่ายก่อนหมดเลยค่ะ ปล.รพ.รับฝากครรภ์แบบจำกัด อาทิตย์นึงแม่ไปฝากได้แค่วันศุกร์(ลองโทรเช็คอีกทีนะคะว่าวันไหนเผื่อเราบอกผิด)

3y ago

34วีคแล้วค่ะ อยากแตกแล้วววว