ขณะตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ในขณะที่ตั้งครรภ์อยู่ การดูแลที่ถูกวิธี ทำอย่างไรบ้างคะ ตั้งแต่เรื่องของ เช่น การนอน การกิน การออกกำลังกาย การทำงาน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้งดทำงานจ้า นอกพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ทานหวานมาก ทานแค่พอหายอยากงดของหมักดอกจ้า🙂