ท้องจะเข้า8เดือน สะโพกแตก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใช้ครีมอะไรถึงหายคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ท้องจะเข้า8เดือน สะโพกแตก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มาสารพัดที่ว่าดีว่าแพงค่ะ😂 แต่เหมือนคนท้องจะใช้อะไรไม่ค่อยเห็นผล ตอนนี้แม่บ้านนี้ทาอีฟ , มาม่าช้อย , PWBโลชั่น , (ใช้ต่อเนื่อง จางนิดนึงค่ะจากแตกดำเป็นแตกแดง และบางลอยหายไปแล้ว คิดว่าใช้ยาวๆถึงหลังคลอดอีก2-3เดือนคงหายสนิท)

5mo ago

ขอบคุณค่ะ. คลอดมาว่าจะลองใช้อีฟ

บ้านนี้31วีคพึ่งมาแตกลายเหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กหุ่นดี พอท้องปุ๊บเข้าๆ8เดือนนี่ ท้องแตกลาย สะโพกก็แตกลายแบบหนักมาก ส่วนตัวใช้ครีมกระปุกสีฟ้าที่เขาฮิตๆกัน ก็คือดีพอประมาณเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนักแค่43 ตอนนี้52-53 สะโพกแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ใช้อีฟอย่างเดียวเลยเหมือนยิ่งทายิ่งแตกเลยค่ะ ใช้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ (ท้องแรกไม่แตก)ท้อง2ไม่เหลือค่ะ ทั้งรักแร้ดำ ท้องแตก สะโพกแตก ขาแตก 😂

บ้านนี้แตกตั้งแต่ 6 เดือน แตกจากสะโพกถึงขาเลยคะ โบกครีมทุกยี่ห้อ ออย โลชั่นโบกๆ ก็ยังไม่หาย แต่โบกไปก่อน เพราะถ้าปล่อยเป็นรอยแตกสีขาว จะไม่หายเลย

บ้านนี้เพิ่งเห็นเลยค่ะ ว่าสะโพกแตก ท้องไม่แตก แต่สะโพกแตกก เป็นรอยแบบสีแบบในรูป แต่รอยใหญ่มาก เศร้าเลย

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ8 เดือน ไม่รู้ว่าเดือนที่9จะแตกไหม แม่ใช้นีเวียกะปุกสีน้ำเงินกับเบบี้ออย คะ

5mo ago

บ้านนี้แตกแล้วค่ะแม่ แต่ช่วงท้อง4-5เดือนทาครีมที่ท้องกันแตกอยู่ค่ะไม่เคยทาสะโพก สรุปสะโพกแตก

บ้านนี้ทาตั้งแต่4เดือน เอาไม่อยู่เลยค่ะตอนนี้8เดือน แตกเยอะมาก

ใช้อีฟค่ะจางอยู่นะแต่ซื้อมาทาเลยก็ได้ค่ะไม่ต้องรอจนคลอด

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ #ท้องเเรก