#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเคยใช้เครื่องปั้มนมของเนเจอร์บ้าง อยากทราบว่ามันโอเคไหม #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ก็ใช้ได้ดีนะคะ มีฟังก์ชั่นปั้ม1 ข้างได้ กรณีให้ลูกเข้าเต้า อีกข้างนั่งปั้มไป