ท้องแข็งบ่อยจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ36+4ค่ะน้องก้อเงียบค่ะดิ้นน้อย

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายท้องเริ่มแข็งบ่อย น้องโก่งตัวบ่อยปกติค่ะ ตัวใหญ่ขึ้นดิ้นน้อยลง แม่พยายามนับลูกดิ้นหลังกินข้าวใน1ชั่วโมงดิ้นครบ4ครั้งก็ปกติค่ะแม่