6 +2 w ซาวด์เห็นถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง มีโอกาสมีน้องไหมค่ะ หมอบอกมีโอกาสเป็นท้องลมอีก เพราะเคยท้องลม

2 ตอบกลับ

มีถุงไข่แดงด้วยถือว่ามีโอกาสมากกว่าเจอแต่ถังเปล่านะคะ อายุครรภ์ก็ยังไม่เยอะ ให้เวลาน้องอีกหน่อยค่ะ น่าจะเป็นข่าวดี

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ถือว่าเปนเรื่องดีค่ะที่เจอถุงไข่แดงแล้ว เดี๋ยวก็เจอน้องนะค่ะแม่✌✌🥰🥰