แม่ที่ผ่าคลอดใช้เวลากี่วันถึงจะเดินได้ปกติค่ะบ้านนี้2นี้ยังเดินย่ออยู่เลยมีวิธีไหนทำให้แผลหายไวบ้างค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3วันก็เดินปกติแล้วค่ะ พยายามลุกเดินบ่อยๆ พยายามเดินให้หลังตรงด้วยนะคะแม่ บ้านนี้พอพยาบาลให้ลุกได้เราพยายามลุกเองไม่ได้ให้สามีช่วยมันก็ฟื้นตัวเร็วนะคะ

3y ago

2วันเดินได้แล้วค่ะแต่ยังก้าวยาวไม่ได้ ทรมารเวลาลุกอย่างเดียวเลยค่ะ

พยายามเดินนี่แหละค่ะ หายไว 😊