24week+6 ท้องสองคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ บ้านไหน มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้างคะ ที่ต้องใช้ยาฉีดอาทิตย์ละ 1 ครั้ง บ้านนี้ท้องแข็ง ต้องใช้ยาฉีด ฉีดมา 5 เข็มแล้วค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องทำตัวอย่างไร ทำงานปกติไหมเดินทางได้หรือเปล่า แล้วยาฉีดจะช่วยให้ไม่คลอดก่อนกำหนดได้นานแค่ไหน...

1 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนพักยุบ้านดีกว่าค่ะ นอนเยอะๆ ทำแค่งานบ้านเล็กๆน้อยๆก็พอ เพราะยิ่งเราเดินเยอะหรือ ทำงานหนัก ยิ่งเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไวค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​คุณแม่​คะ