กินของหมักของดองได้ตอนไหน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ขอสอบถามหน่อยคะ คลอดมาได้20กว่าวันแล้ว หมอบอกงดของหมก ของดอง ชากาแฟน้ำอัดลม แต่หมอไม่ได้บอกว่างดกี่เดือน. อยากทราบว่ากี่เดือนถึงจะทานได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรางด 3เดือนค่ะ