สอบถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์10สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะหมอบอกว่าท้องลมให้ยุติการตั้งครรภ์เสียใจมากค่ะ

30 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ซาวมา2รอบไม่เจอ รออีกวันที่3พ.คนี้ ถ้าไม่เจอต้องยุติเหมือนกันค่ะ

3y ago

มีได้ค่ะหมอบอกแต่เราต้องทำร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ก่อนค่ะแม่บ้านนี้มีโรคประจำตัวด้วยค่ะความดันสูงเลยต้องดูแลตัวเองให้มากค่ะ

ลองสัก 14 สัปดาห์นะแม่ลองๆเพื่อลุ้น แต่ปกติ8 ก็จะเห็นน้องแล้ว ลองคลินิกอื่นบ้าง

รอซาวน์อีกทีดูค่ะ บ้านนั้นท้องอ่อนๆก็ยังไม่เจอน้องค่ะ รอซัก 14-15 week ก็ยังดีนะคะ

ลองเปลี่ยนที่ซาวด์กับที่ฝากครรภ์ดูค่ะ ให้ดูหลายๆๆที่เพื่อความชัวร์

แม่ลองดุสักระยะกะได้ค่ะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา อย่าพึ่งรีบสรุปก็ได้

อย่าพึ่งค่ะแม่ลองอีก 12wไปซาวที่ใหม่น้องอาจจะมาช้าก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี่ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

3y ago

เสียใจค่ะรอมา10กว่าปีแล้วจนคนโตอายุ17ปีแล้วค่ะ

ใช้ท้องลมเคยเป็นปีที่10วีคไม่เจอน้องเหมือนกัน

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

รอดูอีกสัก2สัปดาห์ก่อนค่ะ อย่าพึ่งคิดมาก