สอบถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์10สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะหมอบอกว่าท้องลมให้ยุติการตั้งครรภ์เสียใจมากค่ะ

30 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ชัวร์ลองเจาะเลือดคู่ด้วยนะคะ

เวลาคุณแม่ตรวจครรภ์ขึ้นกี่ขีดหรอค่ะแม่

3y ago

2ขีดค่ะตรวจ3รอบขึ้น2ขีดค่ะมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างค่ะ

ลองซาวผ่านช่องคลอดดูหรือยังคะ

ปกติต้องเจอน้องแล้วค่ะ 10 วีค

ท้องแรกเราก็ท้องลม

ขอเรามาเห็นตอน 11-12 week นะคะ

3y ago

น้องไปเที่ยว เดี๋ยวเดียวก็กลับนะคะ สู้ๆ นะค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

เคยค่ะ ต้องขูดมดลูกเลย

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ของบ้านนี้เจอน้องตอน 10 w

3y ago

ในมดลูกค่ะแต่ยังไม่เจอตัวอ่อน

ลองเปลี่ยน รพ ดูไหมค่ะ

ท้องลมค่ะ 100%