รีวิวผ่าท้องสองหน่อยคะ เจ็บกว่าท้องแรกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าท้อง 2 ไม่เจ็บเลยค่ะ ท้องแรกผ่าแบบดมยาสลบ ตื่นมาเจ็บมาก ไม่อยากเดินเลย ท้อง 2 ผ่าแบบบล็อกหลัง ชิวมาก ตอนฉีดยาบล็อกหลัง พยายามก้มตัวให้สุดๆจะไม่ค่อยเจ็บมาก คลอดเสร็จ พอถอดสายปัสสาวะ ใส่ผ้าพยุงแผลก็เดินได้เลย

3y ago

ของเราไม่เจ็บแผลเดิมค่ะ แต่ปวดขาหนีบกว่าทุกท้อง