ท้อง2ผ่าคลอด+ทำหมัน รพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ พอดีท้องแรกผ่าคลอด(ฝากพิเศษ) ตอนนี้ท้อง2ก็ต้องผ่าคลอด +(ทำหมันพร้อม)เลยค่ะใช้สิทธิ์บัตรทอง ฝาก รพ.รัฐ อยากทราบว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ๆท่านไหนทราบ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ