แฟนติดโควิคเราท้องได้26สัปดาห์เราเริ่มมีอาการไอ ตรวจแล้วไม่เจอ รอตรวจอีกรอบ ใครเคยติดหรือพอรู้บอกที

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งหายค่ะ ท้อง 18 วีค ตรวจ มีอาการเจ็บคอ ไอ atk ปกติไม่เจอ แต่ไม่แน่ใจเลยตรวจที่รพ.ก็เจอเลยค่ะ ส่วนเรื่องการรักษากินยาตามอาการ หมอไม่ให้กินฟาวิกับฟ้าทะลายโจร ประมาณ 4-5 วันก็ดีขึ้นแล้วค่ะ