แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยานี้มาทานบ้างค่ะอ้วกไหมค่ะแม่บ้านนี้กินทีไรอ้วกทุกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ
35 ตอบกลับ

ได้แบบนี้เลยค่ะ เม็ดค่อนข้างใหญ่ เลยอาจจะทำให้อ้วกจ้า