แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยานี้มาทานบ้างค่ะอ้วกไหมค่ะแม่บ้านนี้กินทีไรอ้วกทุกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ
35 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินพร้อมมื้ออาหาร ตอนเช้า

ได้ค่ะ ไม่อ้วก แต่กินยาก มันเม็ดใหญ่

ไม่อวกค้าเเต่กลืนยากนิดหน่อย

ได้ค่ะ กินได้ปกติไม่อ้วก

ได้ค่ะไม่อ๊วกกินตอนเย็น

ไม่อวกค่ะปกติทุกอย่าง

ได้คะ ปกติดีคะไม่อ้วก

แคลเซียม ไม่อ้วกค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่อ้วก

คือ แคลเซียม ค่ะ