แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยานี้มาทานบ้างค่ะอ้วกไหมค่ะแม่บ้านนี้กินทีไรอ้วกทุกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆๆบ้านไหนได้ยาแบบนี้มาทานบ้านค่ะ
35 ตอบกลับ

ไม่ได้นะคะ

ทำไมถึงจะอ๊วก

4y ago

สงสัยแพ้ท้องอยู่แล้วกินเข้าไปเลยอ้วกค่ะ

ไม่อ้วกค่ะ

แคลเซียม​

ได้ค่ะ