ครีมอาบน้ำเด็กทารก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ครีมอาบน้ำแบรนด์ไหนกันอยู่คะ ตอนนี้น้องอายุ1 เดือน18 วัน ผิวแห้ง ผด ผื่นขึ้นทั้งตัวน้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรดูจากน้องเป็นหลักคะ บางตัวน้องอาจใช้ได้ บางตัวอาจแพ้ ลองผิดลูงถูกไปเรื่อยๆ เริ่มจากขวดเล็กๆก่อน ถ้าไม่แพ้ค่อยซื้อขวดใหญ่ หรือถ้าแพ้ค่อยเปรียนแบรนคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่😍

อองฟองค่ะ