โกนผมไฟให้น้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆโกนผมไฟให้น้องกันไหมคะ ถ้าทำตามประเพณีจำเป็นต้องโกนผมไหมคะ หรือพอเล็มๆได้บ้างคะ แล้วถ้าไม่ทำได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เอาตามความสะดวกและความเชื่อของคุณแม่และครอบครัวได้เลยนะคะ ไม่มีผลอะไรต่อสุขภาพน้องเลยค่ะ