36w5b กำหนดคลอด23กันยายน64

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าง ก่อนคลอด บ้านนี้มีเจ็บจิมิ น่องขาปวม เหนื่อยง่ายกว่าเดิม.

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แต่เราหมอนัดผ่า 12 ก.ย. เพราะน้องไม่กลับหัว อาการคือปวดหลัง ปวดเอว หนักมากเลยค่ะ แต่เราไม่ลงขานะ นน.ขึ้นมา 8 กก. จ้า

3y ago

คลอดง่ายนะค่ะเเม่😊😊