#ท้องแรกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนกำลังท้องแล้วมีตกขาวปนสีเหลืองบ้างสีเขียวบ้างคะ บางทีมีกลิ่นเหม็นคาวๆค่ะ ไหลทุกวันเหมือนตกขาวเลยค่ะแต่เป็นน้ำสีเหลืองสีเขียวปนบางวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ผิดปกติค่ะ ตกขาวต้องมูกใส หรือขาวขุ่น ไม่แสบ ไม่คัน ไม่มีกลิ่นถึงจะปกติ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻