32W+2Dท้องแรกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อของแล้วบ้างคะบ้านนี้8เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเรยค่ะน้าสาวบอกว่าจะซื้อจากเกาหลีส่งมาให้มันจะทันไหมคะกลัวคลอดก่อนแร้วไม่ทันเตรียมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเลยแม่ เดี๋ยวคลอดแล้วไม่มีของใช้นะ อย่างน้อยๆ ผ้าอ้อม / เสื้อผูก / หมวก / ผ้าห่อตัว / พวกของใช้เบื้องต้นต้องมีนะคะ