อยากมีน้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยทานยาตัวนี้แล้วท้องบ้างค่ะ ส่วนตัวอยากมีน้องมากค่ะเห็นเขาว่าดีเลยจะลองทานดูค่ะ #แม่ๆบ้านไหนทานแล้วเห็นผลบ้างค่ะ

อยากมีน้อง
24 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านมาเป็นยาอันตรายโฆษณาเกินจริง อย.เตือนด้วยค่ะ ถ้าจะกินแนะนำสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ดีกว่าจะโฆษณาทางทีวีตามร้สนขายยาน่าเชื่อถือตัวนี้เราก็กินค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะไว้จะลองหาทานดูค่ะ🥰

บำรุงตัวเองด้วยเนื้อนมไข่คะและก็ยาบำรุงโอบิมินคะบ้านนี้กินโอบินมินยุประมาน2-3เดือนก็ติดเลยคะตอนนี้ได้37+2แล้วคะแต่ก็แล้วแต่คนคะสุขภาพไม่เหมือนกัน

เราเคยกินนะ ตอนท้องแรก แนะนำให้เทสไข่ตกร่วมด้วย พอท้องสองเราเน้นไปทางบำรุงไข่เรา Ovamax / บำรุงเชื้อแฟน Aho แล้วเทสไข่ตกร่วมทุกครั้งเพิ่มโอกาสติดค่ะ

3y ago

บำรุงไข่ / บำรุงเชื้อ เสริมด้วยค่ะ เทสไข่ตกร่วม ถ้าปล่อยแล้ว ภายใน 2 ปีไม่ติด คือ มีภาวะมีบุตรยาก ต้องไปหาหมอ เพื่อตรวจปัญหาอีกทีค่ะ บางทีอาจจะเป็นที่รอบเดือน หรือ เป็นที่ภาวะ PCOS ไข่ไม่ตกเรื้อรัง หรือ แฟนเชื้ออ่อนค่ะ

เราก็ทานค่ะ ทานหมดไป2ซอง น้องมาเฉยเลย ท้องที่2 หลังจากปล่อยให้มีน้องมา13ปี เราเชื่อค่ะว่าน้องมาเพราะสมุนไพรนี้

ทานตัวนี้เหมือนกันเลยค่ะ แค่ซองกว่าๆน้องกะมา แท้งไป1รอบ แล้วกินใหม่ ไม่ถึงซองน้องก็มาเลยค่ะ

ทานแค่ซองเดียวติดเลยง้ะ จากทีเคยปลอยมา1ปี5เดือนมายเคยติดพอทานแล้วติดเลย

กินจ้าเดือนเดียวติด แท้งท้องแรกกินตัวนนี้ไปตอนนี้35+3 แล้ว

ทานไป2ซองกว่าค่ะน้องก้อมาเลย ให้แฟนทานด้วยค่ะ

วันนี้เหมือนมีเลือดออกมาเยอะเรยคะ ปวดท้องมาก

ม่ดั้ยผลคะอันตราเราเคยกินผลข้างเคียงเยอะมาก

3y ago

ใช่ค่ะเราก็เคยกิน​ กินแล้วมีอาการเหมือนคนท้องเลยเหม็นทุกอย่างเบื่ออาหารอ่อนเพลีย​ไม่ดีต่อสุขภาพค่ะ สำหรับเรานะร่างกายแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน