34w ลูกดิ้นน้อยลง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือเมื่อก่อนลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ดิ้นน้อยลง พอเปิดเเอพมาก็เจอว่า ลูกดิ้นน้อยลงเพราะตัวใหญ่ขึ้น มันจริงไหมคะ แอบกังวล ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงน้องดิ้นน้อยลงด้วย นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ