ขอความเห็นหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ 9 วิกแล้วซาวเจอแบบนี้บ้างคะ เรานิงง+กับใจคอไม่ดีออกมาจากคลีนิคเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกร่างกายปกติ แบบนี้มีสิทจะฝ่อหรือหลุดไหมคะ ใจแป้วมากเลยค่ะตอนนี้ หมอนัดตรวจอีกทีอีก 3 วิก ที่งงมากคือ ตรวจครั้งก่อนตอน 6วิก หมอบอกว่าเจอน้องแล้ว และมีหัวใจแล้ว ยืนยันทั้งคลีนิคและโรงพยาบาล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอความเห็นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รอบนี้หมอว่ายังไงบ้างคะแม่ หมอคนเดิมหรือเปล่าคะ

2y ago

หมอคนเดิมค่ะ หมอนัดให้ไปอีก 3สัปดาห์ค่ะ ถ้านังไม่เจอน้อง หมอบอกว่าอาจต้องตัดสินใจอีกทีค่ะ ใจนิแป้วเลยค่ะ แต่ก็แอบหวังว่าน้องจะแอบอยู่