เป็นอารมณ์หรือเป็นซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆที่กำลังท้องเป็นกันมั้ยคะคือเราไม่ชอบเวลาสามีมากุ๊กกิ๊กมาเล่นด้วยแต่พอเวลาที่เค้าออกไปหาเพื่อนหรือออกไปไหนมาไหนโดยที่ไม่มีเราเราจะรู้สึกนอนร้องไห้เพราะเค้าดูเหมือนไม่สนใจเราแม่บ้านนี้เป็นบ่อยจนไม่รู้จะจัดการอารมณ์ตัวเองยังไงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทสซึมเศร้าดูค่ะ แต่คนท้องก็อารมณ์สวิงอยู่แล้วแม่ ฮอร์โมนมันแปรปรวน เราสามีอยู่บ้านแต่แยกห้องกัน เจอกันแค่ตอนกินข้าว เราก็ร้องไห้นอยค่ะ แต่ก็พยายามหาอะไรทำ ไม่คิดมาก

11mo ago

ลองติดละคร ติดซีรีย์ดูแม่ ช่วงนี้ละครมาตาลดามาแรงค่ะ เราก็ดูอยู่ติดงอมแงมละครน่ารักเนื้อหาดีมาก ๆ ด้วยค่ะ