วิตามินบำรุง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆทานอาหารเสริม วิตามิน บำรุงครรภ์ตัวไหนกันบ้างค่ะ ครรภ์ 7 week

2 ตอบกลับ

ตอนนี้บำรุงการกินนมแพะค่ะ ส่วนตัวคิดว่าโอเคอยู่น้าา แต่กะว่าจะลองจมูกข้าวกล้องเพิ่มอีกตัวค่ะแม่ แต่ถ้าทานอาหารที่มีประโยชน์ ผัก ผลไม้ก็ถือว่ามีประโยชน์มากช่วยบำรุงได้ดีกว่า

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ จมูกข้าวกล้องแม่บ้านนี้กำลังมองๆอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะแพ้นมแพะนมวัว

ทานโฟลิกของ elevit ค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะ 🫶🏻🥹