แม่ท้องทานนมอะไรกันบ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆตั้งแต่เริ่มตั้งท้องทานนมอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ทานนมไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วเหมือนมันพะอืดพะอมจะอาเจียนออกมา กินได้แต่นมเปรี้ยว ดัชมิล โยเกริต ซึ่งในดัชมิลน้ำตาลค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่รู้จะกินนมอะไรดีค่ะที่กินง่ายๆ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกไม่ค่อยกินนม​ กินกล้วยน้ำหว้า​ กับไข่ต้ม​ แม่น้ำหนักขึ้น​ 12​ โล​ ลูกชายออกมา​ 3350​

แอนมัม ตราหมีค่ะ