ขอสอบถามแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่ามีอาการพะอืดพะอม เหมือนจะอาเจียน แน่นท้อง บางครั้งก็เหมือนปวดอึ เท้าบวม ปวดหัวหน่าวมาก อายุครรภ์ตอนนี้ 36w #กลัวครรภ์เป็นพิษจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองกดข้องเท้าที่มันบวมดูนะค่ะว่ามันบุ๋มค้างไหมถ้ามันบุ๋ม แสดงว่าครรภ์เป็นพิษค่ะ