อาการปวดฟันในคนท้องไตรมาส2

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการปวดฟันติดต่อกันหลายวันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องเข้าไตรมาสที่2 กลัวการทำฟันมากเลยค่ะ ฟันที่ปวดจะเป็นรูค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะคะ เสี่ยงติดเชื้อแล้วลงสู่ลูก การทำฟันไม่ได้น่ากลัวเลย ทำไปทำมาอาจจะชอบมันด้วยซ้ำคะ