ให้นมบุตร เจ็บเต้านมมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนมีปัญหาเจ็บเต้านมบ้างค่ะ ลูก2เดือนให้นมลูกปกติเต้านมไม่ได้แข้งแต่เจ็บไข้ขึ้นเลยค่ะ ต้องแก้ยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰🥰#ใครมีประสบการณ์ 🍼🍼🍼

1 ตอบกลับ

เต้านมตัน อักเสบ ขยันบีบออกบ่อยๆค่ะ กินยาพาราช่วย