คลอดแล้วทำหมันเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนคลอดน้องแล้วทำหมันเลยบ้างค่ะ พอดีกะว่าคลอดน้องแล้วจะทำหมันเลยค่ะ ไช้เวลานานไหมค่ะกว่าจะปกติ ที่จริงทำใจไว้แล้วว่าต้องเจ็บแหละ แต่อยากรู้ว่าเจ็บมากน้อยแค่ไหน #จะได้ทำใจเพิ่มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะคลอดน้องตอนตี1ทำหมันตอนบ่าย2ของวันเดียวกัน ก็จะมีเจ็บแผลบ้างตอนที่เราพลิกตัว ไม่เกิน2วันแม่ก็เดินเองได้สบายค่ะ

4y ago

ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะแม่🥰🥰

คลอดธรรมชาติอีกวันทำหมันอีกวันก็เดินได้แล้วค่ะ

4y ago

สบายใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะแม่😍😍

เราผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ ไม่ค่อยเจ็บค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍