แพมเพิสhuggies

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเคยให้ตัวเล็กใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้บ้างคะ อยากทราบว่าดีไหม ตัวเล็กแพ้ไหมคะ เห็นรีวิวในพันทิปไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ อยากทราบจากแม่ๆบ้านอื่นว่าเป็นยังไงบ้างคะ ก่อนหน้านี้ใช้เบบี้เลิฟ/มามี่โพโคะ ค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านเราค่ะ Huggies soft and slim ใช้ดีมากกกกค่ะ ใช้ตั้งแต่ออกจากรพ.เลย เป็นยี่ห้อที่รักที่สุด บางแต่ซึมซับดีมากๆๆ นอนข้ามคืน 12 ชม. ยังเอาอยู่เลยค่ะ ผิวสัมผัสนุ่ม ไม่มีกลิ่นปัสสาวะด้วยนะคะ (เขาน่าจะใส่สารดับกลิ่นมาด้วยหรือเปล่า) ยี่ห้ออื่นได้กลิ่นปัสสาวะเหม็นมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เอาไม่อยู่ล้นตลอดเลย

3y ago

บ้านนี้ลองแล้วล้นค่ะ แอบเสียใจ มีคนซื้อฝากตั้ง2แพ็คใหญ่😂

บ้านนี้ใช้ดีมากค่า

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่