ฝีเย็บแยก ไม่ติดกัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเคยฝีเย็บแยก ไม่ติดกันบ้างคะ มีวิธีรักษายังไงให้แผลติดกัน ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกให้รอดู เราก็งงค่ะทำไมต้องรอดู คือเราไม่อยากให้แผลติดเชื้อค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดกี่วันแล้วคะ ไหมยังอยุ่ไหม ถ้าไหมยังอยุ่ต้องรอดูค่จนกว่าไหมจะละลาย

4y ago

8วัน​ค่ะ​เเม่​ ไหม​ยัง​อยู่​ค่ะ​

ของหนูก็เป็นฝีเย็บแยก