เตรียมซื้อของใช้ เตรียมคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ทีมตุลาคมคะ พอดีจะทยอยซื้อของใช้ ต่างๆนาๆ ของลูก แต่ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนหลังคะ ค้นหาข้อมูลในเน็ต ในเฟสก็แล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้เลยคะยังงงอยู่ ถ้าจะซื้อเป็นเซตดี หรือแยกดีคะ อะไรคุ้มกว่า ถามญาติๆเพื่อนๆ เขาก็บอกว่า ไม่ต้องรีบซื้อ แต่เราคิดว่า ซื้อไว้ก่อนดีแล้ว เผื่อฉุกเฉินอะไรก็เกิดขึ้นได้ #แม่ๆบ้านไหนเริ่มซื้อของอะไรเป็นอันดับแรกๆก่อนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อพวกผ้าอ้อมต่างๆ เปล เบาะ สำลีต่างๆ ค่อยๆ เลือกค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุนมากๆนะคะ🥰🥰

ซื้อแยกค่ะ ดูใน shopee ถูกและดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ