ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง29+3 วีค มีอาการปวดหลังแบบรุ่นแรง ปวดข้างขวา ข้างเดียว ควรทำยังไง ถ้าไปหาหมอ หมอจะทำการรักษาแบบไหน #ปวดแบบเดินไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ควรพักผ่อนให้มากๆนะคะแม่ เปลี่ยนอิริยาบถการนั่งและนอนให้สบายที่สุด