แม่ท้องทำเล็บเจลได้ไหมคะ☺️

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้องสามารถทำเล็บเจลได้ไหมคะ เครื่องอบเล็บจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมคะ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านมาเค้าแนะนำไม่ให้ทำนะคะ แต่ก็เคยเห็นมาเยอะ แม่ๆทำเล็บกัน แล้วแต่คุณแม่ด้วยมั้งคะ บ้านนี้ไม่กล้าทำ เพราะไปหาหมอแค่เล็บยาวก็โดนดุแล้ว 😅