ปวดฟันทานยาอะไรได้บ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ท้องปวดฟันทานยาอะไรได้บ้างคะนอกจากพาราเซตามอลช่วงนี้โควิดน่ากลัวมากแม่เลยไม่อยากออกไปข้างนอกบ้านโรงพยาบาลก็เสี่ยงคลีนิคก็ปิ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดฟันทานยาอะไรได้บ้างคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กินแต่พาราคะ เพราะถามทันตแพทย์เขาบอกสามารถถอนได้ตอนอายุครรภ์4-6เดือนถ้าอายุครรภ์เกินจากนั้นหมอยังไม่ให้ถอนคะ

ขอบคุณค่ะวันนี้ไปปรึกษาเภสัชกรมาแล้วค่ะได้ยามาทานแล้วค่ะขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

พารา้ย่างเดียวค่ะถ้าเผ็นไปได้ซื้อพัสเตอร์แก้ปวดฝันมาติดก็ช่วยได้ค่ะ

ไม่ทา อัดแคลเซียมค่ะ เราหายมาแล้ว

กินได้แค่พาราจ้า