ทีมแม่ๆ..ฝากผ่า.กันกี่วีคค่ะ.ถึงจะได้ผ่าคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ที่ฝากผ่า.อยากทราบว่า.กี่วีคค่ะ.ถึงได้ผ่าคลอด.. พอดีพรุ่งนี้หมอนัด.ให้ไปดูวันผ่า.. #37-3 วีค

7 ตอบกลับ

เรานัดผ่าตอน 38w+4ค่ะ คุณหมอให้เลือกวันช่วง38w เลือกได้แล้วค่ะ จองห้องเรียบร้อยแล้ว

ผลออกมาแร้วค่ะ..พรุ่งนี้นอน.รพ.ผ่าวันจันทร์..บ่ายค่ะ37/5วีค😊ตื่นเต้นมากไป💕💕

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ส่วนมาก 38 วีค ปอดน้องถึงจะทำงานเต็มที่ค่ะ

40+2 จ้า ไม่เหมือนกันจ๊ะ

บ้านนี้ 38+3 วีคค่ะ

40+1 คะ