แม่ๆ ซื้อที่นอนแบบไหนให้เจ้าตัวเล็กค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ซื้อที่นอนแบบไหนให้เจ้าตัวเล็กค่ะ พอดีแม่บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลย ว่าจะเอาแบบไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเตียงสำหรับเด็กมีขอบกั้นค่ะ แล้วมีที่นอนรังนกนุ่มๆ มาวางอีกทีค่ะ

บ้านนี้ซื้อเปลไกวอัตโนมัติค่ะ