แม่ๆคลอดธรรมชาติบ้านไหน อยากสอบถามว่าต้องคลอดกี่สัปดาห์ถึงจะมีอะไรกับแฟนได้แฟนถามทุกวันเลยเเต่เรา

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แฟนถามทุกวันแต่เราไม่ได้รู้สึกเจ็บเเล้วนะคะเเตากลัวเลยยังใม่กล้าทำ

4 ตอบกลับ

ควรรอตรวจหลังคลอดแล้วค่ะแม่ สัก2เดือนกำลังดี แต่เจ็บไหมเจ็บค่ะเจ็บแผลฝีเย็บน่ะแหละค่ะเพราะกล้ามเนื้อถูกดึงรั้งถูกเย็บ แต่สุดท้ายมันก็จะยืดขยายตามปกติ บอกคุณพ่อให้ทะนุถนอมหน่อยละกันค่ะ

ตรวจหลังคลอดเสร็จ​ค่ะ​

อย่างน้อย 6 สัปดาห์ค่ะ

6 อาทิตค่ะ