สอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ไข่ตกไปแล้วใช่มั้ยคะ นับอีกกี่วันคะถึงจะตรวจการตั้งครรภ์ได้ **วันนี้ xx ก่อนตรวจไข่ตก 30นาทีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ละเอียดและตั้งใจมากแม่ เราใช้แต่แอปเอาค่ะ เราแค่ลงวันที่มีประจำเดือน แอปเค้าก็จะคำนวณ​ให้เลย ว่าวันไหนมีโอกาสมาก ลองโหลดมาลองดูมั้ยคะ แอปชื่อ Flo สีชมพูรูปขนนก

14 วันหลังไข่ตกลองตรวจดูค่ะ ขอให้โชคดีค่ะแม่