รู้สึกมีอาการเเสบที่อวัยวะเพศตอนปัสสาวะ เเละคันมีตกขาวเยอะมากขึ้น เเละมีเหมือนเลือดปนนิดหน่อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเคยเป็นไหมคะ ลองมาหลายวิธีเเล้วเเละไม่เคยอั้นปัสสาวะเลยค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไรหรื่อเปล่า เเสบมา3วันเเล้วค่่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อคะ

หาหมอคะ❤️