เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด สามารถซักเครื่องได้ไหม ?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดซักเครื่องได้ไหม? รีดได้ไหม? บิดผ้าก่อนตากได้ไหม? ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักมือ/ปั่นแห้งเครื่อง(งดบิดผ้าค่ะ) ซักเครื่องได้ค่ะ แต่ต้องเลือกโหมดปั่นผ้าบางหรือปั่นแปปเดียวก็พอค่ะ เน้นล้างน้ำเปล่าเยอะๆๆ

แม่บ้านนี้ซักปั่นตากค่ะ